GIỚI THIỆU CHUNG 

Trường TiH – THCS – THPT Nam Việt trực  thuộc Tập đoàn Giáo Dục Quốc tế Nam Việt. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Trường TiH – THCS -THPT Nam Việt đã có 7 cở sở trong vực TP.HCM ở các quận Gò Vấp, Tân Phú và Quận 12.

Với phương châm “Nam Việt nâng tầm tri thức Việt”, ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ, thầy cô giáo đã không ngừng nổ lực, cải tiến chương trình giảng dạy nhằm đem đến những bài học thu hút và bắt kịp xu hướng đến với các em. Nhà trường không những đề cao những kiến thức sách vở mà còn chú trọng giúp các em phát triển các kỹ năng mềm. Các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức để tạo điều kiện cho các em giao lưu, học hỏi.

Ngoài lĩnh vực Giáo dục, Tập Đoàn GDQT Nam Việt không ngừng mở rộng quy mô, phát triển vượt bậc trở thành một doanh nghiệp đa ngành, khẳng định thương hiệu uy tín trong các lĩnh vực: Y tếTài chính. 

Xem chi tiết: Trung Tâm Y khoa Nam Việt

Xem chi tiết: Đầu Tư Tài Chính NAVIQ

BỘ MÁY TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ NAM VIỆT

Xem chi tiết >>>

HỆ THỐNG GIÁO DỤC

Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Nam Việt. Trường TiH – THCS – THPT Nam Việt với hơn 10 năm thành lập, đến nay đã có 7 cơ sở trường học tại TP.HCM ở các quận Gò Vấp, Tân Phú và Quận 12. Bên cạnh đó, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt còn tạo ra một hệ sinh thái lớn mạnh gồm có Trung Tâm Y Khoa Nam Việt tại Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam và mảng đầu tư Tài chính NAVIQ. 

Xem chi tiết >>>

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

I. Slogan

“Nam Việt nâng tầm tri thức Việt”

II. SỨ MỆNH (MISSION)

Vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt, giáo dục không ngừng đổi mới, sáng tạo. Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt là bàn đạp, là bệ phóng cho học sinh phát huy năng lực để đạt được những giá trị tốt đẹp. Học sinh là trung tâm cần được thương yêu, tôn trọng, quan tâm, lắng nghe, nhằm chia sẻ, truyền cảm hứng đến từng cá nhân.

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt mang sứ mệnh đào tạo các thế hệ học sinh đủ về tri thức, sâu về trí tuệ, rộng về tâm hồn và khỏe về thể lực để sống, học tập, làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật, hội nhập quốc tế.

Xem chi tiết >>>

NỘI QUY HỌC SINH