HỌC SINH TRƯỜNG NAM VIỆT ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH CAO TẠI KỲ THI HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ

Tin vui từ thầy và trò trường Nam Việt với thành tích cao đạt được tại Kỳ thi Học sinh giỏi lớp 12 cấp Thành phố:

• 02 giải Nhì
  • 02 giải Ba.

Thành quả đạt được đến từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các em, sự hỗ trợ to lớn của quý bậc phụ huynh, đồng thời khẳng định chất lượng dạy học tại Nam Việt, nơi các em được học tập và sinh hoạt trong môi trường chuẩn quốc tế.

Chúc mừng tất cả quý thầy cô và các em đã cố gắng hết mình mang vinh dự về cho nhà trường. Chúc các em luôn giữ vững phong độ, tiếp tục gặt hái những kết quả thật tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger