TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ NAM VIỆT – MANG PHÒNG ĐỌC SÁCH ĐẾN NƠI ĐẢO XA

Nhằm đánh dấu “Hành trình 10 năm vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” của Quỹ Học bổng Vừ A Dính do Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch Nước làm chủ tịch, Ban Điều hành Quỹ và Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ đã tổ chức chương trình họp báo vào sáng nay ngày 28.7. Đại diện Tập đoàn GDQT Nam Việt, cô Phan Thị Ánh Hoàng – Phó chủ tịch Tập đoàn, Hiệu trưởng trường TiH, THCS, THPT Nam Việt đã tham dự chương trình ý nghĩa này.

Là hội viên tập thể của Quỹ học bổng Vừ A Dính nhiều năm liền, Tập đoàn GDQT Nam Việt luôn đồng hành cùng Quỹ với những đóng góp và hỗ trợ thiết thực. Dịp này, Tập đoàn Nam Việt đã ủng hộ một phòng đọc sách trị giá 300 triệu đồng tại Trường học đảo Sinh Tồn – huyện đảo Trường Sa. Món quà này sẽ góp phần đưa các em đến gần hơn với sách, khơi dậy tình yêu sách của các em học sinh nơi hải đảo xa xôi.

Đây là lời khẳng định của Nam Việt về trách nhiệm cộng đồng, đặc biệt với sự nghiệp giáo dục, nối biển và bờ, thắp sáng tương lai của các em học sinh vùng hải đảo, từ đó phát triển nguồn nhân lực nơi đảo xa, dựng xây và bảo vệ quê hương đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger
Gọi ngay Messenger