TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ NAM VIỆT LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Sáng ngày 5.9.2022, hoà với khí thế tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2022-2023 trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò nhà trường.

Tại chương trình, Tập đoàn vô cùng hân hạnh đón tiếp Cô Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch nước Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm “CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” về tham dự, cùng sự hiện diện của quý cấp lãnh đạo, quý vị khách quý là những người luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục nói chung và hành trình phát triển của Tập đoàn Nam Việt nói riêng.

Đồng thời, chương trình cũng được Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Nam phát sóng trên vệ tinh Vinasat 2, trực tuyến tại website qrt.vn, trên ứng dụng App QRT Online, Fanpage và kênh Youtube Tập đoàn Nam Việt cùng nhiều hạ tầng truyền dẫn khác để quý vị phụ huynh và mọi người cùng chia sẻ niềm vui của ngày hội tựu trường.

Năm học mới 2022-2023, Tập đoàn GDQT Nam Việt tiếp tục theo đuổi định hướng giáo dục “Năng động – Sáng tạo – Chuẩn quốc tế”. Chính vì thế, nhà trường luôn nhận được sự tin tưởng của quý bậc phụ huynh, lựa chọn Nam Việt là ngôi nhà thứ 2 cho con em của mình.

Lễ Khai Giảng năm học 2022-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần chinh phục mọi thử thách, chúc tất cả quý thầy giáo, cô giáo, các em học sinh có một năm học gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong giảng dạy và học tập!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger
Gọi ngay Messenger