TỔ CHỨC CUỘC HỌP NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ, TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN, TÁC PHONG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN.

Sáng nay ngày 9.4, Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức cuộc họp toàn Tập đoàn nhằm thông báo phương hướng, chỉ đạo, nâng cao ý thức thái độ làm việc đội ngũ nhân viên, xây dựng thương hiệu Tập đoàn vững mạnh.Với tốc độ phát triển vượt bậc khắp các lĩnh vực, đặc biệt là Hệ sinh thái giáo dục Nam Việt với đủ các cấp học từ mầm non đến lớp 12, Tập đoàn luôn đặt ra yêu cầu cao về năng lực, tác phong làm việc của đội ngũ cán bộ, nhân viên, giáo viên. Để đáp ứng được các yêu cầu, nhiệm vụ của Tập đoàn, nguồn nhân lực chất lượng cao là yếu tố tiên quyết. Bên cạnh đó, Tập đoàn luôn đảm bảo tạo điều kiện để nhân viên được làm việc, trải nghiệm trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, từ đó nâng cao chuyên môn, đảm bảo uy tín của thương hiệu Tập đoàn Nam Việt.

Trả lời

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger